ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยชุมชนอุทัยธานี
          เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2560 ดร.ไพศาล นุ่มนาค ประธานสภาวิทยาลัยชุมชนพิจิตร นายณรงค์ สมบัติใหม่ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร และคณะครูอาจารย์ ร่วมต้อนรับคณะบุคลากรจากวิทยาลัยชุมอุทัยธานี จำนวน 55 คน เพื่อเยี่ยมชม ศึกษาดูงาน แลกเปลี่ยนแนวทางการบริหารงาน และแนวคิดการจัดการศึกษา เพื่อร่วมกันขับเคลื่อนการจัดการศึกษาของวิทยาลัยชุมชน ณ หน่วยจัดการศึกษาทับคล้อ ขุนไผ่ภูมิเขต จังหวัดพิจิตร