โครงการส่งเสริมสัมมาชีพกิจกรรมการจัดงานศพครบวงจร
          วันที่ 1-3 ธันวาคม 2564 โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล หรือ U2T ของวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลท่าบัว ได้จัดโครงการส่งเสริมสัมมาชีพ การจัดงานศพครบวงจร มีการเชิญวิทยากรมาฝึกอบรม มีกิจกรรมการจัดดอกไม้หน้าหีบศพ การผูกผ้าหน้าเมรุ การจัดเครื่องไทยธรรม เพื่อนำไปถวายสังฆทาน ณ วัดท่าบัว อำเภอโพทะเล จังหวัดพิจิตร