วันที่ 4-5 ธันวาคม 2564 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้จัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ โดยการนำของผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร คณะผู้บริหารอาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา วางพานพุ่มดอกไม้หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ และกล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและนำผู้เข้าร่วมพิธีถวายความบังคมหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ ทั้งนี้ ภายในงานได้มีกิจกรรมการขับร้องบทเพลงพระราชนิพนธ์ โดยนักศึกษาของวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ณ หอประชุมวิทยาลัยชุมชนพิจิตร