โครงการรวมใจสร้างงาน สร้างชุมชน ออกหน่วยบริการประชาชนที่เดินทางกลับภูมิลำเนา
          วันที่ 29 ธันวาคม 2564 – 4 มกราคม 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้จัดโครงการวิทยาลัยรวมใจ สร้างงาน สร้างชุมชน ออกหน่วยบริการประชาชนที่เดินทางกลับภูมิลำเนา ในช่วงเทศกาลวันปีใหม่ 2565 โดยนายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตรและคณะผู้บริหารของวิทยาลัย ได้ตรวจเยี่ยม ให้กำลังใจแก่คณะครูอาจารย์และนักศึกษาสาขางานยานยนต์ที่ประจำ ณ จุดบริการประชาชน อำเภอบึงนาราง และสี่แยกเขาทราย อำเภอทับคล้อ จังหวัดพิจิตร