การฝึกอบรมโครงการยกระดับฝีมือแรงงานและทดสอบมาตรฐาน
          วันที่ 10-15 มกราคม 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ร่วมกับสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดพิจิตร จัดการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาช่างซ่อมรถยนต์ ระดับ 1 และฝึกอบรมโครงการยกระดับเพื่อเพิ่มศักยภาพและสมรรถนะแรงงาน รุ่นที่ 5/2565 หลักสูตรช่างซ่อมรถยนต์ ระดับ 1 ณ สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดพิจิตร