วันที่ 14 มกราคม 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้จัดโครงการถนนวิทยาศาสตร์รับวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2565 โดยมีกิจกรรมเสริมสร้างความสุข มอบให้เด็กและเยาวชน เพื่อเยาวชนได้ร่วมกิจกรรมที่เหมาะสมกับพัฒนาการตามวัย ภายในงานมีการเล่นเกมตอบปัญหาเพื่อชิงรางวัล และการแสดงดนตรีเพื่อเด็ก โดยวง pcc แบนด์ของวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ณ โรงเรียนบ้านน้อย ปรึกอุทิศ ตำบลบ้านน้อย อำเภอโพทะเล จังหวัดพิจิตร