ร่วมกิจกรรมวันครู ครั้งที่ 66 ประจำปี 2565
          วันที่ 16 มกราคม 2565 คณะผู้บริหารและครูอาจารย์ของวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้เข้าร่วมทำกิจกรรมวันครู ครั้งที่ 66 ประจำปี 2565 เพื่อทำพิธีทางศาสนาและพิธีรำลึกถึงพระคุณบูรพาจารย์ ประกอบด้วยพิธีปฏิญาณตน การกล่าวคำระลึกถึงพระคุณครู ณ หอประชุมโรงเรียนโพธิธรรมสุวัฒน์ อำเภอโพทะเล จังหวัดพิจิตร