ร่วมประชุมโครงการเชิงปฏิบัติการพัฒนาครูอาจารย์ผู้สอนการวิจัยในการสอนรายวิชาโครงการ
          เมื่อวันที่ 13 – 15 กันยายน 2560 นายณรงค์ สมบัติใหม่ และคณะครูอาจารย์ร่วมโครงการเชิงปฏิบัติการพัฒนาครูอาจารย์ผู้สอนการวิจัยในการสอนรายวิชาโครงการ เพื่อนำไปสู่การถ่ายทอดความรู้การจัดทำวิจัยในรายวิชาโครงการแก่นักศึกษา และการคิดค้นสิ่งประดิษฐ์ใหม่ ๆ ที่สามารถนำไปใช้ได้จริง ณ ห้องประชุมวิทยาลัยชุมชนอุทัยธานี จังหวัดอุทัยธานี