การมอบทุนการศึกษาเพื่อช่วยเหลือนักศึกษาวิทยาลันชุมชนพิจิตร
          วันที่ 21 และ 28 มกราคม 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร(แม่ข่าย) หน่วยจัดการศึกษาโพธิ์ประทับช้างและหน่วยจัดการศึกษาทับคล้อ (ขุนไผ่ภูมิเขตร) มอบทุนการศึกษา เพื่อช่วยเหลือนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการศึกษาและได้รับผลกระทบอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 รวมทั้งสิ้น 70 ทุน ทุนละ 500 บาท เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนให้กับนักศึกษา และครอบครัว