การทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาช่างซ่อมรถยนต์ ระดับ 1
          วันที่ 17-21 มกราคม 2565 นักศึกษาวิทยาลัยชุมชนพิจิตร หน่วยจัดการศึกษาทับคล้อ (ขุนไผ่ภูมิเขตร) สาขางานยานยนต์ ในระดับ ปวช.3 และปวส.2 ได้เข้าทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาช่างซ่อมรถยนต์ ระดับ 1 และฝึกอบรมโครงการยกระดับเพื่อเพิ่มศักยภาพและสมรรถนะแรงงาน รุ่นที่ 5/2565 หลักสูตรช่างซ่อมรถยนต์ ระดับ 1 เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนให้นักศึกษาก่อนเข้าสู่ตลาดแรงงาน ณ สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดพิจิตร