การสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจและสาขางานช่างไฟฟ้า
          วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร หน่วยจัดการศึกษาทับคล้อ ร่วมกับสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดพิจิตร จัดการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจและสาขางานช่างไฟฟ้า โดยมีผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงาน นายพงษ์ศักดิ์ ศรีนามนต์ ประธานดำเนินงาน เข้าตรวจเยี่ยมสถานที่จัดการทดสอบ และเยี่ยมให้กำลังใจคณะผู้ปฏิบัติงาน และนักศึกษาผู้เข้าทดสอบ ณ วิทยาลัยชุมชนพิจิตร หน่วยจัดการศึกษาทับคล้อ (ขุนไผ่ภูมิเขตร)