การลงนามความร่วมมือทางการศึกษา
          วันที่ 10 พฤษภาคม 2565 นางวิลัย บุตร์วัตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ผู้แทนจากวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมมือ(MOU) ร่วมกับโรงเรียนวัดพร้าว โรงเรียนชุมชนทะนง-บ้านไร่ และโรงเรียนบุรพรัตน์วิทยาคาร ภายใต้โครงการส่งเสริมเวทีและประชาคมเพื่อการจัดทำรูปแบบและการพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขึ้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษาพื้นที่จังหวัดพิจิตร ปีงบประมาณ พ.ศ.2565 ณ ห้องประชุมโอฆะบุรี 1 สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพิจิตร