ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการการจัดทำโครงการสำคัญ ประจำปีงบประมาณ
          วันที่ 30 – 31 พฤษภาคม 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตรได้เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การจัดทำโครงการสำคัญ ประจำปีงบประมาณ (พ.ศ. 2567 – 2570) ของสถาบันวิทยาลัยชุมชน โดยมีนายอนุศักดิ์ นาคไพจิตร รักษาราชการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร และคณะเข้าร่วมประชุมเพื่อขับเคลื่อนเป้าหมายตามยุทธศาสตร์ชาติ" ร่วมกับสถาบันและวิทยาลัยชุมชนทุกแห่ง ณ โรงแรมรอยัลริเวอร์ กรุงเทพมหานคร