ร่วมจัดการศึกษาแบบคู่ขนาดต่อยอดกับศูนย์วิทยพัฒนามหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราชนครสวรรค์
          เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2560 นายณรงค์ สมบัติใหม่ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ร่วมหารือ วางแผนจัดการศึกษาแบบคู่ขนาดต่อยอดกับศูนย์วิทยพัฒนามหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราชนครสวรรค์ โดยอดีดผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร นายประดิษฐ์ บุดดีจีน และคณะครูอาจารย์เจ้าหน้าที่จากศูนย์วิทยพัฒนา มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราชนครสวรรค์ ณ ห้องประชุมสรรพงาย วิทยาลัยชุมชนพิจิตร