พิธีไหว้ครูวิทยาลัยชุมชนพิจิตรหน่วยจัดการศึกษาทับคล้อ(ขุนไผ่ภูมิเขตร)
          วันที่ 30 มิถุนายน 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร หน่วยจัดการศึกษาทับคล้อ(ขุนไผ่ภูมิเขตร) ได้จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีพิธีทางศาสนา พิธีรำลึกถึงพระคุณบูรพาจารย์ ต่อด้วยพิธีปฏิญาณตน การขับร้องเพลงพระคุณที่สามและการมอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษา มีกิจกรรมการแข่งขันประกวดพานไหว้ครู พร้อมรับฟังโอวาทจากนายอนุศักดิ์ นาคไพจิตร รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ณ หอประชุม วิทยาลัยชุมชนพิจิตร