การลงพื้นที่ของโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ
          วันที่ 6 กรกฎาคม 2565 นายอนุศักดิ์ นาคไพจิตร รักษาราชการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตรพร้อมด้วยคณะอาจารย์และคณะทำงานโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ลงพื้นที่ เก็บข้อมูลชุมชนตำบลห้วยแก้ว อำเภอบึงนาราง จังหวัดพิจิตร เพื่อนำข้อมูลมาจัดทำข้อเสนอโครงการไปยังสำนักงานปลัดกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม อันเป็นการสนับสนุนพัฒนา ส่งเสริมผลักดันผลิตภัณฑ์และบริการของชุมชนออกสู่ตลาด