พิธีไหว้ครู ระดับอนุปริญญา วิทยาลัยชุมชนพิจิตร
          วันที่ 24 กรกฎาคม 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 ในระดับอนุปริญญา โดยมีพิธีรำลึกถึงพระคุณบูรพาจารย์ ต่อด้วยพิธีปฏิญาณตน การขับร้องเพลงพระคุณที่สาม พร้อมรับฟังโอวาทจากนางวิลัย บุตร์วัตร รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ณ หอประชุม วิทยาลัยชุมชนพิจิตร