วันที่ 25-27 กรกฎาคม 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร จัดโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาด้วยกระบวนการประกันคุณภาพการศึกษาภายในวิทยาลัยชุมชน มีกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการจัดทำรายงานผลการดำเนินงานและการประเมินตนเองตามเกณฑ์ประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา 2564 เพื่อพัฒนาแนวทางการปฏิบัติงานให้สอดคล้องกับกระบวนการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ณ ห้องประชุมหลวงพ่อเงิน วิทยาลัยชุมชนพิจิตร