ร่วมการแข่งขันการตอบปัญหาวันรพี
          วันที่ 5 สิงหาคม 2565 คณะอาจารย์วิทยาลัยชุมชนพิจิตร หน่วยจัดการศึกษาทับคล้อ ขุนไผ่ภูมิเขตร นำนักศึกษาคือนางสาวนภัสสร หนูโชติ และนางสาวรัชฎาภรณ์ ก้อนแก้ว ตัวแทนของวิทยาลัย เข้าร่วมกิจกรรม แข่งขันการตอบปัญหากฎหมาย เพื่อชิงทุนการศึกษา เนื่องในวันรพี 7 สิงหาคม ณ ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดพิจิตร