วันแม่แห่งชาติ
          วันที่ 11 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร นำโดยนายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตรและคณะครูอาจารย์ นักศึกษา ได้ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่ม กล่าวคำถวายสดุดีและร่วมกันปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง "วันแม่แห่งชาติ" เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ วิทยาลัยชุมชนพิจิตร