อบรมองค์ความรู้กระบวนการการแปรรูปมะนาวกระจกไปสู่กลุ่มเกษตรกร
          วันที่ 13 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้จัดกิจกรรมถ่ายทอดองค์ความรู้กระบวนการการแปรรูปมะนาวกระจกไปสู่กลุ่มเกษตรกร โดยเป็นกิจกรรมตามโครงการวิจัย การยกระดับคุณภาพกลุ่มเกษตรแปรรูปมะนาวกระจก เพื่อเป็นถ่ายทอดความรู้ในการแปรรูปมะนาวให้กับคนในชุมชนหมู่ 11 ตำบลทุ่งใหญ่ ได้เรียนรู้ถึงกระบวนการในการทำมะนาวกระจก ณ วิทยาลัยชุมชนพิจิตร (หน่วยจัดการศึกษาโพธิ์ประทับช้าง)