วันที่ 18 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้ร่วมออกหน่วยบริการประชาชน ในโครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ชาวพิจิตร มีการให้บริการซ่อมบำรุงเครื่องจักรกลทางการเกษตรและรถจักรยานยนต์แก่ประชาชน โดยคณะอาจารย์และนักศึกษาจากสาขางานยานยนต์ ณ โรงเรียนวัดบ้านห้วยยาว หมู่ที่ 10 ตำบลท่าขมิ้น อำเภอโพทะเล จังหวัดพิจิตร