วันที่ 19-23 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้จัดโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษา ด้วยกระบวนการประกันคุณภาพการศึกษาภายในวิทยาลัยชุมชน โดยมีการจัดกิจกรรมประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา 2564 โดยมีการประเมินทั้งระดับหลักสูตรและระดับวิทยาลัย ทั้งนี้มีผศ.ปรานี พรรณวิเชียร เป็นประธานกรรมการผู้ประเมิน อาจารย์เผด็จ เปล่งปลั่ง เป็นกรรมการ และอาจารย์พีณา จันทะแก้ว เป็นกรรมการและเลขานุการ ณ ห้องประชุมหลวงพ่อเงิน วิทยาลัยชุมชนพิจิตร