โครงการชุมชนบ้านท่าตาเสือร่วมใจ ลดความเสี่ยงอุบัติเหตุ
          วันที่ 7 กันยายน 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้นำอาจารย์และนักศึกษาสาขางานโครงสร้างของวิทยาลัยชุมชนพิจิตร เป็นวิทยากรในการให้ความรู้ กับแกนนำของหมู่ที่ 2 บ้านท่าตาเสือ จำนวน 30 คน ในโครงการชุมชนบ้านท่าตาเสือร่วมใจลดความเสี่ยงอุบัติเหตุทางถนน เพื่อเป็นวิทยากรสาธิตการจัดทำอุปกรณ์ป้องกันอุบัติเหตุทางถนน ในจุดเสี่ยงภายในหมู่บ้าน ณ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลวัดขวาง อำเภอโพทะเล จังหวัดพิจิตร