ทัศนศึกษาดูงานสถานประกอบการ
          วันที่ 9 กันยายน 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้จัดทัศนศึกษาดูงานสถานประกอบการและแหล่งเรียนรู้ ได้แก่ กองบิน 46 พิษณุโลก ,ศูนย์ประวัติศาสตร์พระราชวังจันทน์,โรงงานช่างหนูเมืองพิจิตร เพื่อเสริมสร้างศักยภาพด้านวิชาชีพและเปิดโลกทัศน์การเรียนรู้จากสถานที่จริง ให้กับคณะครูอาจารย์และนักศึกษา สาขางานไฟฟ้ากำลัง,สาขางานผลิตภัณฑ์,สาขางานอิเล็กทรอนิกส์