การส่งนักศึกษาออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
          วันที่ 9 กันยายน 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตรแม่ข่าย หน่วยจัดการศึกษาทับคล้อ ขุนไผ่ภูมิเขตร ได้ส่งนักศึกษาออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2/2565 ในสถานประกอบการได้แก่ บริษัท มิสเตอร์ทอม กรุงเทพมหานคร และบริษัทโซนี่ เทคโนโลยี(ประเทศไทย) นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร จังหวัดชลบุรี โดยมีนายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้กล่าวให้โอวาทและให้กำลังใจกับนักศึกษา พร้อมทั้งคณะครูอาจารย์ฝ่ายงานสหกิจศึกษา ร่วมดูแลอำนวยความสะดวกให้กับนักศึกษาและผู้ปกครอง ณ วิทยาลัยชุมชนพิจิตรแม่ข่าย และหน่วยจัดการศึกษาทับคล้อ (ขุนไผ่ ภูมิเขตร)