ติดตามเตรียมความพร้อมและประเมินการทำงาน ทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง
          วันที่ 13-14 กันยายน 2565 กองทุนเพื่อความเสนอภาคทางการศึกษา(กสศ.) ร่วมกับวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้จัดโครงการกรอบการหนุนเสริมสนับสนุนวิชาการ การพัฒนาระบบดูแลความเป็นอยู่และสวัสดิการของผู้รับทุน ติดตามการเตรียมความพร้อมและประเมินการทำงานให้แก่สถานศึกษาสายอาชีพ ทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ปีการศึกษา 2565 โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิ จำนวน 2 ท่าน ได้แก่ ผศ.ดร.ปราโมทย์ วีรานุกุล และดร.ภควัต เกอะประสิทธิ์ ณ ห้องประชุมหลวงพ่อเงิน วิทยาลัยชุมชนพิจิตร