การเข้าดูงานของกลุ่มบริษัท เกษตรไทย (KTIS)
          วันที่ 13 กันยายน 2565 กลุ่มบริษัท เกษตรไทย อินเตอร์เนชั่นแนล ชูการ์ คอเปเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ KTIS นำโดย คุณปริญญ์ ศิริวิริยะกุล ผู้บริหารกลุ่มบริษัท KTIS คุณจิรนันท์ กมลสินธุ์ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเจ้าพระยา และพนักงานระดับหัวหน้างานของบริษัทในเครือจำนวน 7 บริษัท เข้าเยี่ยมชมและแลกเปลี่ยนเพื่อพัฒนาความร่วมมือในการรับนักศึกษาเข้าฝึกงาน และรับเป็นพนักงาน รวมทั้งมีแผนระยะยาวในการจัดทำหลักสูตรเพื่อพัฒนานักศึกษาเข้าสู่สถานประกอบ โดยมี นายมนตรี พันธ์กสิกร และคณะครูอาจารย์แต่ละสาขางานให้การต้อนรับ ในการนี้หัวหน้าในกลุ่มบริษัทฯ ได้ชี้แจ้งและทำความรู้จักกับนักศึกษาที่จะเข้าฝึกงานจำนวน 15 คน เพื่อสร้างความคุ้นเคยและซักถามข้อสงสัยต่างๆ ก่อนเข้าฝึกงาน ณ ห้องประชุมหลวงพ่อเงิน วิทยาลัยชุมชนพิจิตร