โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการบริหารความเสี่ยงตามหลักธรรมาภิบาล
          เมื่อวันที่ 13 กรกฏาคม 2561 วิทยาลัยชุมชนพิจิตรได้จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการการบริหารความเสี่ยงตามหลักธรรมาภิบาล บรรยายการจัดทำระบบควบคุมภายใน ให้คำแนะนำการเขียนแบบ ปย.1 และ ปย.2 โดยนายนพชัย เก่าบ้านใหม่ และนายประเสริฐ เฉยดิษ เป็นวิทยากรบรรยาย ณ ห้องประชุมสรรพงาย วิทยาลัยชุมชนพิจิตร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ 1. ให้บุคลากรวิทยาลัยชุมชนพิจิตรมีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับระบบควบคุมภายใน และการบริหารตามหลักธรรมภิบาล 2.เพื่อให้วิทยาลัยชุมชนพิจิตรมีแผนงานการบริหารความเสี่ยง ตามหลักธรรมภิบาล โดยมีผู้เข้ารับการอบรมประกอบด้วย ผู้บริหาร หัวหน้าสำนัก และหัวหน้างาน รวมจำนวนทั้งสิ้น 40 คน