ศึกษาดูงานสถานประกอบการบริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด
          วันที่ 19 กันยายน 2565 นายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตรและคณะครูอาจารย์ สาขางานยานยนต์ เข้าศึกษาดูงานที่ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล(ประเทศไทย)จำกัด ซึ่งเป็นสถานประกอบการที่ทางวิทยาลัยชุมชนพิจิตร เตรียมจะจัดนักศึกษาเข้าไปฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ นิคมอุตสาหกรรมโรจนะ 304 ปราจีนบุรี