จัดการเรียนรู้ที่มุ่งเน้นผลลัพธ์ของผู้เรียนเป็นสำคัญ OBE
          วันที่ 3 ธันวาคม 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตรจัดโครงการการเรียนรู้ที่มุ่งเน้นผลลัพธ์ของผู้เรียนเป็นสำคัญ OBE (Outcome based education) เพื่อให้ครูอาจารย์ร่วมกันออกแบบเกณฑ์บ่งชี้คุณลักษณะการเรียนรู้ และผลที่เกิดขึ้นจากกระบวนการเรียนรู้ตามมาตรฐานของหลักสูตรที่กำหนดไว้ในแต่ละหลักสูตร โดยนักศึกษาจะมีความสามารถที่จะทำได้ตามผลลัพธ์ของกิจกรรมการเรียนรู้ได้ ณ ห้องประชุมหลวงพ่อเงิน วิทยาลัยชุมชนพิจิตร