บันทึกข้อตกลงสร้างความร่วมมือทางวิชาการ
          วันที่ 14 ธันวาคม 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร สร้างความร่วมมือทางวิชาการกับ องค์การบริหารส่วนตำบลท่าบัว องค์การบริหารส่วนตำบลท่าเสา และเทศบาลตำบลบางคลาน โดยการจัดทำแผนพัฒนาแนวทางการดำเนินการพัฒนาครู ผู้ปกครองที่เข้าร่วมกิจกรรมโครงการพัฒนาเด็กปฐมวัย กับศูนย์เด็กเล็ก และการพัฒนาหลักสูตร ปีงบประมาณ 2566 ณ ห้องประชุมหลวงพ่อเงิน วิทยาลัยชุมชนพิจิตร