อบรมเชิงปฎิบัติการความฉลาดรู้สู่การเป็นพลเมืองดิจิทัล
          วันที่19 – 20 ธันวาคม 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตรจัดอบรมเชิงปฎิบัติการเรียนรู้เท่าทันสู่การเป็นพลเมืองดิจิทัล โดยได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากมูลนิธิคีนันแห่งเอเชีย เพื่อการเป็นพลเมืองผู้ฉลาดในการ ใช้งานสื่อดิจิทัล และสื่อสังคมออนไลน์ที่เข้าใจบรรทัดฐานของการปฏิบัติตัวให้เหมาะสม มีความรับผิดชอบในการใช้เทคโนโลยี ณ หอประชุมวิทยาลัยชุมชนพิจิตร