วันที่ 20 ธันวาคม 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตรร่วมพิธีถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากพระอาการประชวรและมีพระพลานามัยสมบูรณ์ แข็งแรง โดยมีนายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ถวายแจกันดอกไม้เบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ ถวายพระพรชัยมงคล เจริญพระพุทธมนต์และเจริญจิตภาวนา ถวายจตุปัจจัยไทยธรรม และพระสงฆ์อนุโมทนาบุญ จำนวน 9 รูป เพื่อถวายพระพรแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ผู้บริหาร อาจารย์ และนักศึกษา ร่วมลงนามถวายพระพร ณ หอประชุมวิทยาลัยชุมชนพิจิตร