เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2561 สำนักวิชาการจัดประชุมคณะกรรมการภาคี 4 ฝ่าย โดยมีอาจารย์ผู้สอน หัวหน้าสาขางาน ตัวแทนนักศึกษา ผู้ปกครอง ผู้แทนชุมชน และหัวหน้าหน่วยจัดการศึกษา เพื่อร่วมพิจารณากลั่นกรอง และคัดเลือกรายการหนังสือเรียน ภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2561 ณ ห้องประชุมสรรพงาย วิทยาลัยชุมชนพิจิตร