ร่วมนิทรรศกาลหมู่บ้านศิล ๕ จัดแสดงผลิตภัณฑ์ของชุมชน
          วันที่ 21-25 มกราคม 2566 วิทยาลัยชุมชนพิจิตรร่วมกับวัดทับคล้อ (สวนพระโพธิสัตว์) ร่วมจัดนิทรรศกาลหมู่บ้านศิล 5 โดยวิทยาลัยชุมชนพิจิตรได้นำผลิตภัณฑ์ชุมชนมาจัดแสดง และจัดจำหน่ายอาทิเช่น ก้อนดูดซับกลอ่นจากเศษข่าหอม ชะลอมบุญ จานใบไม้ ถ่านอัดแท่ง ผ้าทอมือ น้ำมันกะเมง และกล้วยนอบน้ำผึ้ง ภายในงานมีผู้สนใจผลิตภัณฑ์ของชุมชนจำนวนมาก และสามารถจำหน่ายเป็นรายได้ไปสู่ชุมชน ณ วัดไร่ขิง จังหวัดนครปฐม