โครงการสัมมนาเรื่องวิทยาลัยชุมชน สถาบันอุดมศึกษา สร้างโอกาสแก่ชุมชน
          วันที่ 25 มกราคม 2566 นางวิลัย บุตร์วัตร รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร เข้าร่วมกิจกรรมโครงการสัมมนา เรื่องวิทยาลัยชุมชน สถาบันอุดมศึกษา สร้างโอกาสแก่ชุมชน และมีการจัดแสดงนิทรรศการผลิตภัณฑ์ของวิทยาลัยชุมชนแต่ละแห่ง โดยมี ศ. ดร. อเนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธาน ณ. ห้องแถลงข่าว อาคารพระจอมเกล้า สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม