วันที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566 นายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ร่วมพิธีประสาทอนุปริญญาบัตร วิทยาลัยชุมชนแม่ฮ่องสอน โดยได้รับเกียรติจาก นายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี เป็นประธานในพิธีและผู้ประสาทอนุปริญญาบัตร ให้แก่นักศึกษาที่เข้าพิธีจำนวน 405 คน ณ ห้องประชุมเอื้องคำ อาคารดงลักษณ์ วิทยาลัยชุมชนแม่ฮ่องสอน