พิธีปัจฉิมนิเทศนักศึกษาวิทยาลัยชุมชนพิจิตร
          วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 นายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ เป็นประธานในพิธีปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ในงานมีกิจกรรม แนะนำก้าวที่เดินต่อ จากมหาวิทยาลัยเจ้าพระยา จ.นครสวรรค์ กิจกรรมสายสัมพันธ์สายใยศิษย์ โดยวิทยากร คุณแมน เฉื่อยฉ่ำ และทีมงาน จากเทศบาลเมืองตะพานหิน จ.พิจิตร การบรรยาย การสร้างธุรกิจด้วยตนเอง โดยวิทยากร นายสุธนต์ เทียนเฮง ประธานบริษัท ประชารัฐรักสามัคคีพิจิตร จำกัด อดีตประธานหอการค้า จ.พิจิตร ในงานมีคณะครู อาจารย์ และนักศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษา ในปีการศึกษา 2565 ระดับปวช. 3 และ ปวส.2 จากทุกสาขางาน เข้าร่วมกิจกรรม ณ. ห้องประชุม วิทยาลัยชุมชนพิจิตร