พัฒนาหลักสูตรอนุปริญญาตามแนวทาง OBE
          วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 งานหลักสูตรอนุปริญญา จัดประชุมพัฒนาหลักสูตรอนุปริญญา 3 สาขาวิชา คือ สาขาวิชาการพัฒนาเด็กปฐมวัย สาขาวิชาการปกครองท้องถิ่น และ สาขาวิชาเทคโนโลยีดิจิทัลธุรกิจ โดยแต่ละสาขาวิชาร่วมกันเขียนรายละเอียดวิชา เพื่อจะดำเนินการเสนอต่อกรรมการวิพากษ์หลักสูตรต่อไป ณ ห้องประชุมหลวงพ่อเงิน วิทยาลัยชุมชนพิจิตร