ร่วมกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร
          วันที่ 13 ตุลาคม 2561 นายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร และคณะครูอาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมทำบุญตักบาตร และวางพวกมาลา พร้อมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และในช่วงเย็นร่วมจุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ ที่ว่าการอำเภอโพทะเล จังหวัดพิจิตร