พิธีปัจฉิมนิเทศนักศึกษาวิทยาลัยชุมชนพิจิตรหน่วยจัดการศึกษาทับคล้อขุนไผ่ภูมิเขตร
          วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 นายสุธนต์ เทียนเฮง เป็นประธานในพิธีปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ในงานมีกิจกรรม การบรรยายการสร้างธุรกิจด้วยตนเอง โดยวิทยากร นายสุธนต์ เทียนเฮง ประธานบริษัท ประชารัฐรักสามัคคีพิจิตร จำกัด อดีตประธานหอการค้า จังหวัดพิจิตร ในงานมีคณะครู อาจารย์ และนักศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษา ในปีการศึกษา 2565 ระดับปวช. 3 และ ปวส.2 จากทุกสาขางาน เข้าร่วมกิจกรรม ณ. ห้องประชุมวิทยาลัยชุมชนพิจิตรหน่วยจัดการศึกษาทับคล้อขุนไผ่ภูมิเขตร