การส่งมอบสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่
          วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566 วิทยาลัยชุมชมชนพิจิตรหน่วยจัดทับคล้อ(ขุนไผ่ภูมิเขตร)ส่งมอบสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ ประกอบด้วย เครื่องหั่นสมุนไพร เครื่องอบแห้งสมุนไพร เครื่องบดสมุนไพร เครื่องผลิตอาหารเม็ด ให้ศูนย์การเรียนรู้แพทย์แผนไทยทดสอบประสิทธิภาพการใช้งาน ณ.อาคารศูนย์การเรียนรู้การแพทย์แผนไทย โรงพยาบาลทับคล้อ อ.ทับคล้อ พิจิตร