การแข่งขันกีฬานักศึกษาและบุคลากร วิทยาลัยชุมชนแห่งชาติ ครั้งที่ 8
          วันที่ 3-5 มีนาคม 2566 นายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร คณะครู อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาของวิทยาลัยชุมชนพิจิตร เข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักศึกษาและบุคลากรวิทยาลัยชุมชนแห่งชาติ ครั้งที่ 8 “โนราเกมส์” เพื่อ ร่วมพลัง เชื่อมความสามัคคีระหว่างนักศึกษาและบุคคลกรของชาววิทยาลัยชุมชนทั่วประเทศ ณ สนามกีฬาติณสูลานนท์ จ.สงขลา