วันที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2566 ผู้บริหาร ครูอาจารย์และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการการเขียนรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ตามเกณฑ์คุณภาพเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ ทักษะและประยุกต์การใช้เกณฑ์ EdPEx ในการเขียนรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ณ ห้องประชุมหลวงพ่อเงิน วิทยาลัยชุมชนพิจิตร