อบรมการพัฒนาศักยภาพเด็กปฐมวัย
          วันที่ 6 – 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 วิทยาลัยชุมชนพิจิตรจัดอบรมการพัฒนาศักยภาพเด็กปฐมวัย โดยจัดอบรมครูปฐมวัยและผู้ดูแลศูนย์เด็กเล็ก ขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เรื่อง ทักษะการสอนแบบ Active Learning เพื่อพัฒนาศักยภาพทางสมองได้แก่ การคิด การแก้ปัญหา การนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ ณ ห้องประชุมหลวงพ่อเงิน วิทยาลัยชุมชนพิจิตร