ร่วมโครงการพาณิชย์..ลดราคาออนทัวร์ทั่วไทย
          วันที่ 15-17 พฤษภาคม 2566 ศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต วิจัยและนวัตกรรมได้ออกบูธจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชนภายใต้แบนด์ “บัวบุญวิทยาลัยชุมชนพิจิตร” ในโครงการพาณิชย์..ลดราคาออนทัวร์ทั่วไทย (Lot 21) โดยมีสินค้าก้อนดูดซับกลิ่นจากเศษข่าหอม ชะลอมบุญ ถ่านอัดแท่ง ผ้าทอมือ และกล้วยอบน้ำผึ้ง ณ เทศบาลตำบลโพทะเล อำเภอโพทะเล จังหวัดพิจิตร