เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษา
          วันที่ 3 มิถุนายน 2566 นายมนตรี พันธ์กสิกร รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิม พระชนมพรรษา โดยมีนายสุเมธ เมธีรัตนาพิพัฒน์ นายอำเภอโพทะเล เป็นประธาน ภายในงานมีพิธีทำบุญ ตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล ถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่ม จุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล และมอบทุนการศึกษา โดยมูลนิธิหลวงพ่อเงินวัดบางคลาน ณ หอประชุมอำเภอโพทะเล จังหวัดพิจิตร