กิจกรรมวันไหว้ครูและทำบุญวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2562
          วิทยาลัยชุมชนพิจิตรจัดกิจกรรมวันไหว้ครู และทำบุญวิทยาลัยประจำปีการศึกษา 2562 โดยมี ดร.ไพศาล นุ่มนาค ประธานสภาวิทยาลัยชุมชนพิจิตร เป็นประธานในพิธี ภายในงานได้จัดพิธีบูชาองค์พระพิษณุกรรม พิธีมอบพานไหว้ครู ถวายภัตตาหารเพลแด่พระภิกษุสงฆ์ กิจกรรมประกวดพานไหว้ครู และมอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่ขาดแคลน เพื่อให้นักศึกษาระลึกถึงพระคุณของครูอาจารย์ผู้ที่ประสิทธิประสาทวิชาการความรู้ แสดงความกตัญญูต่อครูบาอาจารย์ ณ ห้องประชุมหลวงพ่อเงิน