ประชุมครูอาจารย์ผู้สอนหลักสูตรอนุปริญญาประจำภาคการศึกษาที่ 1/2566
          วันที่ 8 มิถุนายน 2566 สำนักวิชาการ วิทยาลัยชุมชนพิจิตรจัดประชุมครูอาจารย์หลักสูตรอนุปริญญา วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ประจำภาคการศึกษา 1/2566 มีอาจารย์ผู้สอนเข้าร่วมประชุมจากหน่วยจัดการศึกษาแม่ข่าย หน่วยจัดการศึกษาเมืองเก่า หน่วยจัดการศึกษาอำเภอสากเหล็ก หน่วยจัดการศึกษาโพธิ์ประทับช้าง และหน่วยจัดการศึกษาทับคล้อ (ขุนไผ่ภูมิเขตร) โดยนายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตรประธานในการประชุม เพื่อสร้างความเข้าใจรูปแบบการจัดการเรียนการสอน การดำเนินการด้านการวัดและประเมินผล ด้านงานทะเบียน การเข้าร่วมกิจกรรมของนักศึกษาหลักสูตรอนุปริญญา การดูแลช่วยเหลือ ณ ห้องประชุมสรรพงาย วิทยาลัยชุมชนพิจิตร